Những lý do nên sử dụng phôi son handmade để làm son

I. PHÔI SON LÀ GÌ?

Phôi son handmade là hỗn hợp các nguyên liệu đã được gia công sẵn theo công thức chuẩn. Phôi son thường được gia công ở dạng son dưỡng, chưa có màu. Khi bạn sử dụng phôi son handmade để làm son chỉ cần đun chảy, sau khi phôi son đã tan hoàn toàn cho màu khoáng, hương và cuối cùng là đổ khuôn.

II. NHỮNG LÝ DO VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHÔI SON HANDMADE ĐỂ LÀM SON

  1. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi

Thông thường, để làm ra một cây son bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu ban đầu như: Sáp ong, dầu nền, hương liệu, màu khoáng,… sau đó lên công thức, rồi thực hiện sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Sử dụng phôi son handmade là cách dễ dàng, tiện lợi nhất để giúp bạn có thể tự tay làm ra một cây son với màu sắc, mùi hương yêu thích.

  1. Chi phí thấp

Chi phí để làm một cây son theo cách truyền thống sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 80-100.000, vì nguyên liệu bạn sẽ phải mua dư ra phòng trường hợp làm son bị hư, bị lỗi. Ngoài ra, còn chi phí mua dụng cụ.

Đối với phôi son handmade đã được gia công sẵn theo công thức, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện bảo quản nguyên liệu còn dư, hay tốn thời gian lên công thức.

  1. Đảm bảo chất lượng

Với những thỏi son được làm theo cách truyền thống, nếu bạn là người mới chắc chắn những thỏi son này sẽ không thể đẹp hay mang chất lượng tốt. Nhưng với phôi son bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì tỉ lệ nguyên liệu đã được lên sẵn, phù hợp.