Dầu castor

DẦU CASTOR

  • INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol.
  • Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
  • Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.

GIÁ BÁN

dầu castor nguyên chất, castor oil, dầu thầu dầu
Dầu castor nguyên chất

DẦU CASTOR (TEXTRON EVOIL® CASTOR)

Quê hương gốc của cây Castor (thầu dầu) là từ phía đông Châu Phi nhiệt đới, dầu thầu dầu đã được công nhận là một trong những loại dầu thực vật bão hoà cao nhất, nó chứa khoảng 90% Axit Ricinoleic và 5% axit linoleic (omega 6). Từ lâu khắp nơi trên thế giới người ta đã sử dụng thầu dầu để điều trị nhiều vấn đề liên quan đến da trong dược và mỹ phẩm. Axit Ricinoleic trong dầu thầu dầu có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của nhiều loài virus, vi khuẩn, nấm men và nấm mốc, có khả năng điều trị tại chỗ cho nấm ngoài da, viêm da, trầy xước, móng tay nấm nhiễm và mụn trứng cá …

Dầu thầu dầu có khả năng giữ ẩm tốt do nó là một loại dầu sánh và hạn chế mất nước qua da, bản thân nó cũng là một chất hút ẩm.có khả năng giúp làm dài, dày lông mi và trị tàn nhang. Điều trị viêm khớp, sưng khớp, nhiễm trùng hô hấp liên quan đến xoang, amidan, viêm tai giữa. Điều trị táo bón, viêm bàng quang, nhiễm trùng âm đạo, u nang buồng trứng. Kích sữa ở phụ nữ đang cho con bú (massage vùng ngực). Không dùng cho phụ nữ mang thai. Trong son nó có khả năng tạo độ bóng, mướt, dẻo cao, ngăn cản được sự lắng phẩm màu trong thỏi son, giúp màu lan đều trên môi.

TEXTRON EVOIL® CASTOR là dầu thực vật tinh luyện từ hạt thầu dầu, giai đoạn EVOIL là giai đoạn sau của refine, dầu đã được tăng thêm dưỡng chất tocopherol, vitamin E tự nhiên tạo ra một loại dầu thực vật có nhiều dưỡng chất hơn dầu refine đơn thuần. EVOIL® CASTOR là chất lỏng có màu vàng sáng, nhạt, vẫn đặc trưng mùi dầu thầu dầu nhưng không hăng và gắt, được chứng nhận là sử dụng trực tiếp cho massage body được.

SỐ LIỆU THÀNH PHẦN DẦU CASTOR TEXTRON EVOIL® CASTOR

  • Appearance: Pale yellow, oily liquid
  • Acid value: 2.0
  • Specific gravity: 0.954 – 0.960 g/ml
  • Iodine value: 82 – 90 cgI2/g

TEXTRON EVOIL® CASTOR có khả năng linh hoạt cao, có thể sử dụng riêng như dầu massage cũng có thể kết hợp được với nhiều công thức mỹ phẩm trong các sản phẩm lưu trên da: kem dưỡng da, lotion, dầu tẩy trang … và tẩy rửa: sữa tắm, xà phòng … Dầu có khả năng hoạt động như một chất dưỡng ẩm cao, mềm và ẩm nên giới hạn liều lượng khuyến cáo ở 3-10% để tránh tình trạng bết dính, bí da của mỹ phẩm.

TEXTRON là một trong những hàng dầu lớn có uy tín của thế giới có nguồn gốc từ Tây Ban Nha với 25 kinh nghiệm trong ngành, các loại dầu của hãng đều có chứng nhận ECOCERT (Đảm bảo hàng nguyên liệu hữu cơ) và sử dụng cho massgase cũng như làm nguyên liệu mỹ phẩm, đóng gói và nhập về Việt Nam theo đường Hải Quan chính ngạch.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 012 – Chung cư Kim Sơn 1, 96/9 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.