Axit Stearic

5
(1)

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM – AXIT STEARIC

  • Tên sản phẩm: Acid Stearic/Axit Stearic/ Acid octadecanoic
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Màu trắng ngà, có mùi cay nồng, tan rất ít trong nước, tan trong rượu, ete.

GIÁ BÁN

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM CỦA AXIT STEARIC

  • Là chất hoạt động bề mặt, ứng dụng trong kem, lotion, mặt nạ.
  • Được sử dụng làm chất bôi trơn, làm kem đặc lên.
  • Axit stearic được sử dụng chủ yếu trong sản xuất chất tẩy rửa, xà phòng, mỹ phẩm như dầu gội và sản phẩm cạo râu kem.
  • Có tác dụng giúp làm tăng độ xốp, dày (thickening) và được xem như một chất nhũ hóa giúp kết hợp nước và dầu trong công thức làm lotion và cream của bạn.
Axit stearic
Axit stearic

Axit stearic là một loại acid béo chiết xuất từ thực vật, nằm trong chuẩn an toàn sử dụng cho thực phẩm nên cũng an toàn cho da.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp, nguyên liệu làm mỹ phẩm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 25A, Đường Số 1, Cư Xá Chu Văn An, Phương 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Hãy giúp shop đánh giá bài viết này nhé?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

5 / 5. Vote count: 1