Mùa hè vẫn đẹp nhờ Shea Butter và dầu Argan

Tận hưởng từng giây phút mùa hè sôi động mà không còn phải lo lắng về làn da và mái tóc với Shea Butter và dầu Argan nguyên chất

Mùa hè vẫn đẹp nhờ Shea Butter và dầu Argan

Mùa hè là thời tiết thật tuyệt vời để dã ngoại, đến hồ bơi hay du lịch biển. Thế nhưng da và tóc lại phải chịu nắng nóng dẫn đến việc khô, xơ xác và mất dưỡng chất, nhất là khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Shea butter với khả năng bảo vệ, dưỡng và phục hồi có thể giúp bạn tận hưởng từng giây phút mùa hè sôi động mà không còn phải lo lắng về làn da và mái tóc nữa.

* Với tóc:

–      Bôi lượng vừa đủ Shea butter nguyên chất lên toàn bộ mái tóc trước khi đi bơi giúp tạo thành một lớp màng bảo vệ tóc khỏi chất chlorine có trong hồ bơi hoặc muối trong nước biển.

–      Sau khi tắm xong, gội đầu và xả như bình thường, lau khô tóc và bôi một ít Shea butter (hoặc dầu Argan) lên tóc để dưỡng phục hồi tóc.

* Với body:

Bơ shea nguyên chất có một chút khả năng chống nắng (tuy nhiên độ SPF của unrefined Shea butter rất ít nên khi đi ra nắng gắt hoặc trong thời gian dài vẫn phải sử dụng kem chống nắng). Vì thế Shea butter nguyên chất là loại bơ dưỡng tuyệt vời cho da trước và sau khi tắm nắng hoặc đi bơi. Chỉ một lương nhỏ Shea butter, sau khi thấm sâu vào da và để lại một lớp bảo vệ trên bề mặt, là đã đủ để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da, giúp da luôn mềm mại và mịn màng.

–      Trước khi tắm nắng, xuống hồ bơi hay xuống biển, bôi Shea butter nguyên chất lên toàn bộ vùng da cơ thể và cả da mặt, sau khi Shea butter thấm vào da (đợi khoảng 1 phút), có thể bôi thêm kem chống nắng.

–      Sau khi bơi hoặc tắm nắng xong, tắm lại bằng sữa tắm như bình thường, lau khô cơ thể và dưỡng da bằng Shea butter nguyên chất một lần nữa.

* Với môi:

Shea butter nguyên chất cũng là chất dưỡng ẩm lý tưởng cho môi trong những ngày hè, chống lại những vết khô nứt, giúp môi luôn tươi sáng và đầy sức sống.

–      Khi môi đang khô, nhấp một ít nước để cung cấp độ ẩm (không liếm môi) và bôi một ít Shea butter như sử dụng lip balm. Có thể dưỡng môi bằng Shea butter nguyên chất nhiều lần trong ngày.

P/S: Hãy để Shea butterdầu Argan của bảo vệ cả baby thân yêu và anh ấy của bạn nữa nhé 😉

Chúc các bạn sẽ có những chuyến da ngoại thật vui và thoải mái trong mùa hè này nha!!!