Gia công serum thảo dược thiên nhiên tại TP.HCM

GIA CÔNG SERUM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đối với những bạn nữ thường xuyên chăm sóc sắc đẹp với mỹ phẩm, chắc chắn các bạn không còn quá xa lạ với mỹ phẩm dạng serum. Serum là một sản phẩm chăm sóc da mặt dạng lỏng có công thức dưỡng chuyên sâu. Chứa rất nhiều chất khoáng và vitamin với các phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh và sâu vào tận các lớp tế bào, nuôi dưỡng da từ gốc tới bề mặt, hoàn toàn không gây bóng nhờn khi dùng.

NHẬN GIA CÔNG SERUM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Beauty Natural là đơn vị đào tạo về học làm mỹ phẩm thiên nhiên, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đã cho ra đời và phát triển dòng sản phẩm thương hiệu Mỹ phẩm ZozoMoon, bên cạnh đó chúng tôi còn là đối tác nhận gia công serum thảo dược thiên nhiên.

Gia công serum thảo dược
Gia công serum thảo dược

Nếu bạn là chủ spa, người đam mê kinh doanh, bạn muốn tạo thương hiệu riêng hay đơn giản bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy để chúng tôi tư vấn và hợp tác với bạn.

Beauty Natural nhận sản xuất, gia công, tư vấn phát triển thương hiệu cho các khách hàng tùy theo đơn đặt hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất và phân phối mỹ phẩm.

  • Nhận gia công các loại mỹ phẩm kem điều trị: Kem trị mụn, kem trị nám, kem trị thâm, serum thảo dược,…
  • Nhận gia công các loại sản phẩm kem dưỡng trắng chống lão hóa: Kem dưỡng trắng da mặt, kem dưỡng trắng body, kem chống lão hóa,…
  • Nhận gia công các loai  mỹ phẩm trang điểm: Son môi, CC cushion,…
  • Nhận gia công các sản phẩm khác: Dầu gội, dầu xả,…

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ GIA CÔNG SERUM THẢO DƯỢC

⚛️   Tư vấn về sản phẩm: Khi bạn đã có ý tưởng về sản phẩm hoặc khó khăn không biết nên bắt đầu từ đâu trong việc làm mỹ phẩm phẩm hay serum thảo dược, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CNET INTERNATIONAL

  • Địa Chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone: 093.215.9729 (Miss Thương)/ Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com

⚛️   Báo giá sản phẩm: Sau khi đã nhận được các yêu cầu về sản phẩm, số lượng và quy cách chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn.

⚛️   Sản xuất mỹ phẩm: Tùy từng loại hàng, số lượng mà thời giản sản xuất sẽ ngắn hay dài. Chúng tôi cũng nhận sang chiết, đóng gói cho từng sản phẩm của các bạn.

⚛️   Nhận hàng, kiểm tra và thanh toán: Sản phẩm sẽ được bàn giao tại xưởng gia công mỹ phẩm hay giao tới tận nơi cho quý khách hàng