Gia công kem trắng da face, body lotion

Nhận gia công kem trắng da face, body lotion, các loại mỹ phẩm độc quyền mang thương hiệu cho spa, shop bạn uy tín, gia rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho tất cả khách hàng dù số lượng rất lớn hay nhỏ, tư vấn hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, bao bì cho tới quy trình xin cấp giấy chứng nhận của viện Paster, công bố sản phẩm.

gia công kem trắng da face - body
Gia công kem trắng da face – body

CHUYÊN GIA CÔNG KEM TRẮNG DA FACE, BODY LOTION CÁC DÒNG

 • Kem chống lão hóa – Phục hồi da
 • Kem dưỡng trắng da – Chống lão hóa
 • Kem đặc trị mụn – Ngăn ngừa mụn
 • Kem đặc trị nám – Tàn nhang
 • Kem trị thâm – Mờ sẹo
 • Kem tan mỡ bụng
 • Kem dưỡng trắng face
 • Kem dưỡng trắng body lotion.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có ưu thế cạnh tranh trước đối thủ. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Với những đối tác lớn, chúng tôi sẽ có chính sách phù hợp, ưu tiên với mục đích nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ phía đối tác.

Đặc biệt chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đạt yêu cầu 100%.

 

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐƠN VỊ GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA

1. Nguồn nguyên liệu đảm bảo

Beauty Natural tiền thân là trung tâm đào tạo học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và chuyên kinh doanh các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ và Đức, khách hàng gia công kem trắng da tại Beauty Natural sẽ được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

2. Nhà máy sản xuất, gia công kem dưỡng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm

Dây chuyền gia công kem trắng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

 • Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.
 • Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.
 • Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

4. Giá thành gia công kem dưỡng da

Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.

Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT – GIA CÔNG MỸ PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ