Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil)

Dầu Jojoba Nhập khẩu từ: Tây Ban Nha.

Dầu nền Jojoba đẩy lùi sự lão hóa, với đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả. Thêm nữa hạt jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn đối với những làn da dầu.

CÔNG DỤNG:

  • Dầu nền Jojoba Giữ ẩm cơ thể sẽ giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung.
  • Giúp chống nắng, ngăn chặn tác hại từ tia UV có trong ánh nắng mặt trời.
  • Cân bằng lượng dầu và hạn chế tiết dầu trên da (kể cả da đầu), loại bỏ các chất bẩn ở lỗ chân lông.
  • Chất giữ ẩm da có trong tinh dầu jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước và các động huỷ hoại của nắng, gió, ô nhiễm môi trường.

GIÁ BÁN:

Dầu Jojoba - Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil)- Dầu nền Jojoba
Dầu Jojoba – Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil)

Chung cung cấp sỉ & lẻ các loại dầu nền làm mỹ phẩm, tinh dầu thiên nhiên. Cung cấp đầy đủ CO, CQ cho khách hàng nếu yêu cầu. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 25A, Đường Số 1, Cư Xá Chu Văn An, Phương 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Hãy giúp shop đánh giá bài viết này nhé?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

/ 5. Vote count: