Acid Salicilic

 ACID SALICILIC

  • Tên gọi khác acid hydroxybenzoic – BHA
  • Acid Salicilic: là chất chuyển hoá trung gian thực vật

TÍNH CHẤT VẬT LÝ

  • Acid Salicilic là một loại bột không màu, không mùi vị đắng tinh thể màu trắng.
  • Nhiệt độ nóng chảy 157-159 ℃, Để ngoài không khí dần dần thay đổi màu sắc.
Acid Silicilic
Acid Silicilic

Tác dụng của Acid Salicilic:

  • Acid Salicilic có tác dụng giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm nhiễm trùng da và sưng tấy do mụn. Dùng hàm lượng cao có khả năng làm trắng, vượt quá mức cho phép có thể tẩy da nhẹ.
  • Acid Silicilic còn có tác dụng làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi lên da, ở nồng độ thấp acid Salicilic có tác dụng tạo lớp sừng (Điều chỉnh những bất thường của quá trình sừng hoá).

Ứng dụng trong làm mỹ phẩm:

  • Acid salicilic thường được dùng để điều trị mụn và sẹo.
  • Sử dụng trong các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm,… giúp làm sạch lỗ chân lông, chống mụn cóc, cải thiện làn da.
  • Tẩy tế bào chết
  • Giữ ẩm
  • Tăng tính thấm của các thành phần khác vào trong da

Thận trọng khi sử dụng:

  • Các chết phẩm được điều chế từ Acid Salicilic chỉ được dùng ngoài, tránh bôi vào miệng, mắt, niêm mạc, tránh sử dụng vào các vết thương hở.

Giá bán:

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 25A, Đường Số 1, Cư Xá Chu Văn An, Phương 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Hãy giúp shop đánh giá bài viết này nhé?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

/ 5. Vote count: