Sáp Carnauba (Carnauba wax)

Sáp carnauba (carnauba wax)

Xuất xứ: Brazil

Giá bán:

Carnauba một loại cây cọ phổ biến ở vùng Đông Bắc Brazil, sáp carnauba được chiết tách từ nhựa của cây carnauba, do tính chất khí hậu khô nóng ở nơi này, loài cây này tự tiết ra một loại sáp để bảo vệ lá cây, dựa vào đặc điểm cũng như công dụng của nó, người dân bản địa nơi đây là tách lấy phần sáp này, tinh chế và sử dụng nó như một loại mỹ phẩm phẩm.

sáp carnauba, carnauba wax
Sáp Carnauba

Sáp Carnauba còn được gọi là sáp Brazil. Sáp Carnauba được mệnh danh là nữ hoàng của những loại sáp. Nó ở thể rắn, vô định hình và dẻo dai, có mùi thơm dễ chịu. Sáp Carnauba thường được dung trong mỹ phẩm, công nghệ thực phẩm.

Tác dụng:

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp,bóng khi bôi lên môi
  • Nhiệt độ nóng chảy cao, dùng cho son môi để tăng sức kháng nhiệt
  • Chất làm đặc, texturing,
  • Tăng độ bám son môi
  • Ổn định trong nhũ tương.

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
CLICK XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN SHOP
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 9h30 – 21h. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.