PEG 7 Glycerin Cocoate – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

PEG 7 Glycerin CocoateNguyên liệu làm mỹ phẩm

Tên INCI: PEG 7 Glycerin Cocoate

Xuất xứ : Mỹ

Tính chất vật lý:

PEG 7 Glycerin Cocoate được chế xuất từ Glycerin và dầu dừa, có mùi đặc trưng, hoà tan trong nước và rượu, không hoà tan trong dầu

PEG 7 Glycerin Cocoate - Nguyên liệu làm mỹ phẩm
PEG 7 Glycerin Cocoate – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Tính Chất:

PEG 7 Glycerin Cocoate đóng vai trò như chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho làn da vẻ mềm mại, mịn màng.

PEG 7 Glycerin Cocoate giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được nhũ hoá.

Ứng dụng:

Sử dụng phổ biến trong các loại xà phòng lỏng, sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt.

Giá bán:

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm, dụng cụ, bao bì làm mỹ phẩm với giá thành và chất lượng tốt nhất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.20110931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.