Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm – Tinh Dầu Hoa Lài (Hoa Nhài)

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm – Tinh Dầu Hoa Lài (Hoa Nhài)

Gía bán: 205.000/10ml

Tên khoa học: Asminum officinalis

Tên thường gọi: Hoa Lài (hay hoa nhài), Jasmine oil.

Hương thơm: Ngọt thoáng, thanh khiết.

Từ xa xưa, loại hoa này đã được xem là một trong những bí quyết giúp phái nữ quyến rũ người đàn ông của họ. Chúng có mùi khá đậm, mang lại cảm giác ấm áp, giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Tinh dầu hoa lài
Tinh dầu hoa lài

Tinh dầu hoa lài là một loại tinh dầu có hương thơm rất nhẹ nhàng, xua tan những căng thẳng, lo toan trong cuộc sống hằng ngày. Điều này làm cho tinh dầu hoa lài rất có giá trị trong việc giúp những người trầm cảm nặng,  nó giúp làm dịu các dây thần kinh trong khi khôi phục lại sự lạc quan và năng lượng.
Tinh dầu hoa lài là một trong những tinh dầu được ứng dụng cực kì cao trong mỹ phẩm như kem, xà phòng, nước hoa … vì mùi hương đặc biệt của nó, mang đậm tính nữ sinh nhưng cũng không kém phần nồng nàn quyến rũ, ngoài ra còn có tác dụng làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Đặc biệt tinh dầu hoa lài có thể kết hợp tốt với một số loại tinh dầu như dầu nền Olive, Hướng Dương hoặc Jojoba để tạo dầu massage body, massage mặt giúp giữ ẩm tuyệt diệu trong mùa khô hanh rất hiệu quả. Khuyến cáo dùng kết hợp với tinh dầu hoa hồng trắng, ngọc lân tây để tăng tác dụng làm đẹp.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.20110931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.