Mỡ cừu nguyên chất – Lanolin

Mỡ cừu (Lanolin)

Lanolin, hay còn gọi là mỡ cừu, là một thuật ngữ rất quen thuộc với những người yêu thích làm đẹp.

Lanolin, còn có tên tiếng Anh khách là Wool Fax hay Wool Fat, là một hợp chất dày, béo ngậy màu vàng, được tiết ra từ các tuyến bã nhờn nằm ở giữa lớp da của cừu và lớp lông của nó.

Giá bán:

Mỡ cừu có tác dụng dưỡng ẩm sâu trên da người và tóc.

Trong ứng dụng mỡ cừu được sử dụng như một loại kem để bôi trơn và làm dịu da. Khi cho con bú thì bà mẹ sử dụng mỡ cừu trên núm vú để không đau và nứt.

Ngoài ra mỡ cừu cũng có thể được sử dụng để điều trị đôi môi nứt nẻ, phát ban tã, da khô, ngứa da, bàn chân thô, vết cắt nhỏ, bỏng nhẹ và trầy xước da. Là một cơ sở thuốc mỡ, nó dễ dàng hấp thụ qua da, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thụ của hóa chất thuốc nó mang.

Trong làm mỹ phẩm, mỡ cừu được ứng dụng trong làm son dưỡng và son môi có màu, sử dụng với tỉ lệ 1% để tạo độ trơn, mượt và chống nẻ môi.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm, bao bì dụng cụ làm mỹ phẩm với chất lượng và mức giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.