Khóa học làm gel nước rửa tay khô

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Học phí: 245,000 vnd

Nước rửa tay khô là loại dung dịch rửa tay dạng gel có hoặc không có hạt massage, khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay và thoa đều trong vòng 30 giây là có thể diệt khuẩn sạch sẽ và để lại là mùi hương thơm quyến rũ, thanh mát. Thêm vào đó là khả năng diệt khuẩn sẽ mang lại cho bạn đôi tay sạch và mềm mại.

Rất thích hợp sử dụng trong những trường hợp cần thiết như là: khi cần khử mùi hôi, khi đi du lịch, picnic, khi ở bệnh viện, đi trên tàu xe hoặc những khi cần rửa tay diệt khuẩn gấp trong điều kiện không có nước, trong vùng đang khám chữa bệnh, đi vào các vùng ổ dịch, phòng ngừa các bênh lây qua đường hô hấp, phòng chống bệnh tay chân miệng …

Khóa học làm gel nước rửa tay khô
Khóa học làm gel nước rửa tay khô

KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Học viên liên hệ sắp lịch trước với trung tâm thông qua số điện thoại 0932.159.729 để được sắp xếp lịch học, 1 lớp học không quá 10 người.

Khóa học làm GEL nước rửa tay khô kéo dài 3 tiếng liên tục, trong đó:

  • Học viên được hướng dẫn chi tiết cách thức làm, chọn nguyên liệu cho gel nước rửa tay khô.
  • Hiểu cặn kẽ về ưu điểm cũng như khuyết điểm của gel nước rửa tay khô.
  • Được tìm hiểu về cấu trúc, chức năng của da để có thể nắm bắt nhu cầu và trả lời câu hỏi: “Làn da của bạn đang muốn gì?”
  • Hiểu rõ hơn về nguyên liệu khác như: Dầu, sáp, bơ… đặc biệt nắm rõ các dụng cụ và cách vệ sinh trước khi làm mỹ phẩm.

Giáo viên hướng dẫn với 5 năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương pháp giảng dạy nhiệt tình, thực tế sẽ mang đến bạn những lời khuyên hữu ích. Giáo trình độc quyền dành riêng cho khóa học do chính giáo viên Beauty Natural nghiên cứu soạn ra, có tham khảo từ nhiều nguồn sách đáng tin cậy và được tư vấn chỉnh sửa bởi chính người có kinh nghiệm trong ngành mua bán nguyên liệu mỹ phẩm.

Sau Khóa học làm GEL nước rửa tay khô bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra sản phẩm gel nước rửa tay khô theo công thức trung tâm hướng dẫn, ngoài ra bạn cũng có thể tự lên công thức theo sở thích dựa vào những kiến thức về cấu trúc da và nguyên liệu đã được giảng dạy.

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại093.215.9729 (Viber – Zalo)
Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.