Hướng dẫn đường đi

Hướng Dẫn Đường Đến Công Ty CNET INTERNATIONAL

Xin chào các bạn!

Lời đầu tiên xin được cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng, các bạn học viên và toàn thể tất cả các anh chị em.

Nhằm cung cấp một dịch vụ càng ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng. Chúng Tôi đã chuyển trụ sở công ty về địa chỉ mới khang trang hơn, chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ mới :

CÔNG TY TNHH MTV-DICH VỤ CNET INTERNATIONAL.

Số 47/24/13e Bùi Đình Tuý – Phường 24 – Quận Bình Thạnh

Để quý khách hàng cùng các bạn có thể thuận tiện hơn cho việc đến Công Ty chúng tôi xin hướng dẫn đường đi để các bạn có thể ghé thăm SHOP một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Điểm xuất phát là từ Ngã Tư hàng Xanh

Cách 1 : Đi theo hướng Xô viết nghệ tĩnh đến đường BẠCH ĐẰNG.

Các bạn đến Hẽm 194 BẠCH ĐẰNG ( Đầu hẽm có bảng Chùa Long Vân Tự ). Đi vào hẽm 194 các bạn sẽ đi qua chùa Long Vân Tự, Phía Sau Chùa sẽ có 1 ngã tư ( Đầu Hẽm Có Bảng : Trường mẫu giáo TuLip ) Rẽ PHẢI đi 100m là đến SHOP

XEM BẢN ĐỒ PHÍA DƯỚI

Bản đồ hướng Xô Viết Nghệ tĩnh đến đường BẠCH ĐẰNG
Bản đồ hướng Xô Viết Nghệ tĩnh đến đường BẠCH ĐẰNG

Cách 2 : Đi theo hướng Đinh Bộ Lĩnh.

Điểm xuất phát là từ Ngã Tư hàng Xanh. Chạy Thẳng đến hẽm 549 Xô Viết Nghệ Tĩnh ( Trước khi đến nhà sách Nguyễn Văn Cừ Sẽ có hẽm 549 ) Rẽ Trái ra đường ĐINH BỘ LĨNH. Chạy lên sẽ gặp đường BÙI ĐÌNH TUÝ.

Chạy vào đường Bùi Đình Tuý sẽ gặp cầu Bùi Đình Tuý. Tiếp Tục Rẽ Trái Ngay Chân Cầu là hẽm 47. Chạy Thẳng vào sẽ đến hẽm 24 ( Ngay Vật Liệu Xây Dựng ) Đi vào hẽm 24 đến nhà số 13 E

XEM BẢN ĐỒ PHÍA DƯỚI

Bản đồ hướng Đinh Bộ Lĩnh.
Bản đồ hướng Đinh Bộ Lĩnh.