Glycerin thực vật

GLYCERIN THỰC VẬT – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

Glycerin (hay còn gọi là glycerol) được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa chất béo từ mỡ động vật hoặc dầu thực vật, và được sử dụng khác nhau tùy vào thuộc tính của từng loại. Chỉ glycerin tinh khiết mới được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm, chế tạo thuộc và sản phẩm chăm sóc da.

Glycerin thực vật là chất lỏng trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt.  Nó là chất làm ẩm, làm dịu da do khả năng thu hút nước trong không khí vào da. Glycerin là chất làm mềm da, giúp da mềm mại, mịn màng, giảm cảm giác thô ráp, nứt nẻ và kích ứng.

Glycerin thực vật
Glycerin thực vật

Glycerin thực vật có tính năng dưỡng ẩm tự nhiên và mềm mịn tuyệt vời. Thường được sử dụng trong các mỹ phẩm làm đẹp như lotion, kem dưỡng, sữa tắm, tẩy trang,… góp phần làm cho sản phẩm của mình được an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Glycerin thực vật tan trong nước và alcohol, nhưng không tan trong dầu.

Xuất xứ: Malaysia

Giá bán:

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm, dụng cụ và bao bì làm mỹ phẩm handmade với chất lượng và mức giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.