Dầu Jojoba nguyên chất (Jojoba Oil) giá rẻ HCM

DẦU JOJOBA NGUYÊN CHẤT – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.
Giá bán:

Dầu jojoba là một dạng sáp lỏng chiết xuất từ hạt của cây jojoba – loài cây có thân mềm, mọc thành từng bụi nhỏ nằm rải rác ở khu vực miền Tây Nam Hoa Kỳ và miền Bắc Mexico.

Dầu jojoba nguyên chất
Dầu jojoba nguyên chất

Người dân sinh sống vùng có cây jojoba thường tách dầu từ trong hạt và bôi lên các vết thương, vết côn trùng cắn. Loại dầu này không chỉ làm dịu chỗ đau, mà còn có tác động làm lành vết thương một cách nhanh chóng. Về sau, công dụng làm đẹp da của dầu jojoba cũng được phát hiện, khi mang lại được độ ẩm tuyệt vời cho làn da cũng  như bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.

I. Công dụng của dầu jojoba

  • Dầu jojoba rất giàu vitamin E có chất chống oxi hoá, có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp massage bụng, ngực.
  • Trong dầu Jojoba có chứa hơn 40 hoạt chất ở dạng phân tử siêu nhỏ giúp dầu thấm qua da nhanh hơn đồng thời nó có cấu tạo là chuỗi Ester chất béo giống lớp dầu trên da chúng ta nên dầu Jojoba chỉ cung cấp một lượng dầu vừa đủ giúp da sáng mịn do đó dầu Jojoba được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm dưỡng da hiện nay.
  • Dầu Jojoba nguyên chất rất lành tính nên không gây mụn, dị ứng hay bất kỳ kích ứng nào cho da thích hợp cho da dầu và da nhạy cảm.
  • Dầu Jojoba thích hợp cho việc dưỡng ẩm cho da khô. Vitamin E có trong dầu giúp cho da khô trở nên mềm mịn, làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da. Bên cạnh đó dầu Jojoba chống nắng cực tốt do việc giữ ẩm cho da tạo rào cản giúp da tránh các tác nhân gây hại cho da như nắng, gió, bụi bẩn,…

II. Cách sử dụng dầu jojoba trong việc chăm sóc da và tóc

  • Thêm vài giọt dầu vào cùng với dầu gội đầu sẽ giúp tóc được làm sạch lỗ chân lông, kích thích nang lông giúp tóc tăng trưởng , giảm hư tổn cho tóc, mềm tóc. Bạn cũng có thể dùng dầu xoa từ chân tới ngọc tóc và massage sau đó ủ tóc trong vòng 30 phút giúp tóc bóng khỏe.
  • Bạn cho dầu Jojoba ra tay sau đó xoa đều 2 tay vào nhau, massage lên mặt và cơ thể cho dưỡng chất hấp thụ vào da nhanh nhất đồng thời loại bỏ tế bào chết cho da giúp da mịn màng, săn chắc .
  • Bạn lo lắng việc trang điểm và tẩy trang không sạch gây ảnh hưởng tới da mặt thì dầu Jojoba là lựa chọn tối ưu sẽ giúp bạn loại bỏ son môi, má hồng hay mascara cứng đầu một cách dễ dàng, sau đó bạn dùng khăn giấy để loại bỏ lượng dầu còn dư trên mặt. Bên cạnh đó dầu Jojoba còn tác dụng nuôi dưỡng, kích thích mi dày và khỏe.
  • Đôi môi của bạn thường xuyên khô, bong tróc dùng dầu Jojoba thoa lên môi thường xuyên sẽ giúp môi cung cấp đủ độ ẩm cần thiết.
  • Da tay và chân do tiếp xúc nhiều với các yếu tố bên ngoài gây thô ráp, chai sạn, bạn chỉ cần sử dụng dầu xoa vào phần da đó thường xuyên và nhận được kết quả bất ngờ.

Với nhiều công dụng tốt cho da nên dầu Jojoba được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da như son môi, lotions, kem chống nắng, kem dưỡng da tay, kem dưỡng ẩm,…

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.20110931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.