Dầu cám gạo cho da ngăn ngừa lão hóa da

DẦU CÁM GẠO CHO DA – NGĂN NGỪA LÃO HÓA DA

Dầu cám gạo hay còn được gọi là chiết xuất từ cám gạo. Dầu cám gạo có tỷ lệ phần trăm cao các axit béo do đó nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo.

Ngoài ra thành phần antixoidants, vitamin B và E là chất làm mềm da tự nhiên tuyệt vời, thành phần này không chỉ dưỡng ẩm cho da, mà còn bảo vệ da hiệu quả.

Dầu cám gạo được sử dụng phổ biến ở châu Á trong nấu ăn bởi vì nó có một nhiệt độ sôi cao, ngoài ra trong mỹ phẩm làm đẹp dầu cám gạo cũng đóng vai trò quan trọng.

DẦU CÁM GẠO TRONG LÀM ĐẸP DA

Tương tự như dầu oliu, nhưng dầu cám gạo còn rất giàu Omega-6 và chất béo một thành phần tuyệt vời cho da.

Dầu cám gạo có khả năng dưỡng ẩm sâu tuyệt vời do sự kết hợp vủa vitamin E và các axit béo.

Sử dụng dầu cám gạo, bạn sẽ không phải lo lắng nếu bạn da nhờn nữa. Dầu cám gạo dễ dàng thấm sâu vào bên trong da, do đó nó không để lại lượng dầu dư thừa trên da bạn.

Làm đẹp da với dầu cám gạo
Làm đẹp da với dầu cám gạo

Với các thành phần có trong dầu cám gạo, nó được coi là một mỹ phẩm chống lão hóa da hiệu quả tại Nhật Bản. Các vitamin E tự nhiên cộng với vitamin B giúp da săn chắc, duy trì độ ẩm, giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn trên da mặt.

Dầu cám gạo cũng chứa “squalane” được biết đến để giúp làn da của bạn trông trẻ hơn và tươi hơn.

Những lợi ích không dừng lại ở đó, dầu cám gạo có khả năng làm sáng làn da của bạn, giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đen và màu da mịn màng. Chất chống oxy hóa như beta-carotene và lycopene bảo vệ ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả và các enzym như CoQ10 cung cấp các thành phần hoạt tính giúp nó duy trì ánh sáng rực rỡ trẻ trung của mình.