Dầu argan và dầu jojoba cho tóc và da

DẦU ARGAN VÀ DẦU JOJOBA CHO TÓC VÀ DA

Sử dụng dầu để chăm sóc tóc, da dầu điều này nghe có vẻ mâu thuẫn, vô lý nhưng nó lại là một liệu pháp chăm sóc, làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Dầu argan và dầu jojoba đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới công nhận không chỉ bằng cách điều trị da nhờn mà còn cải thiện được vẻ ngoài của nó.

Dầu Argan là những gì bạn có thể nghe khi nói đến việc hỏi, dầu tốt nhất cho làn da của bạn là gì. Tuy nhiên, có dầu Jojoba đang rải rác xung quanh góc mà chỉ có thể chờ đợi để bỏ dầu Argan từ ngai vàng của nó. Đó là một loại dầu không thực sự là dầu nhưng vẫn được gọi là dầu.

Dầu Jojoba là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên với nhiều lợi ích. Nó có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết như axit béo và chất chống oxy hoá như vitamin E, tương tự với dầu Argan, nhưng hàm lượng các axit oleic và linoleic thấp hơn.

DẦU ARGAN CHO TÓC

Một mái tóc với nhiều hư tổn do các tác hại từ môi trường hay do thói quen sử dụng mỹ phẩm, với một vài giọt dầu Argan có chứa vitamin E, sẽ thúc đẩy tái tạo tế bào và tăng trưởng của tóc. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bạn khỏi tia UV gây hại cho mái tóc của bạn.

Dầu argan cho tóc
Dầu argan cho tóc

Sau đây là 5 lý do tại sao mọi người sử dụng dầu Argan là một điều trị tóc:

  1. Các chất chống oxy hóa và axit béo có trong dầu argan: Nó giúp da đầu của bạn dễ dàng hấp thụ dầu, khiến mái tóc của bạn trông tự nhiên hơn.
  2. Điều hòa, cân bằng lượng dầu nhờn: Dầu Argan là một loại dầu dễ dàng thấm nhanh, không gây cảm giác nhờn, rít khó chịu khi sử dụng. Cân bằng lượng dầu nhờn.
  3. Sửa chữa Tách-kết thúc: Nó bảo vệ tóc bạn khỏi bị xoăn và sản xuất fly-aways. Nó bảo các sợi tóc khỏi bị hư hại do sức nóng của dụng cụ uốn, bàn là phẳng và máy sấy tóc, từ đó thúc đẩy toàn bộ mái tóc của bạn khỏe mạnh, săn chắc và sáng bóng.
  4. Chống rụng tóc. Dầu Argan ngăn ngừa rụng tóc bằng cách cải thiện mái tóc của bạn và sức khỏe da đầu. Như vậy, việc thúc đẩy tăng trưởng tóc tốt hơn, trông hoàn toàn mới.
  5. Điều Trị Da. Da đầu bị hư hỏng có thể dẫn đến rụng tóc, xử lý dầu Argan và dừng lại vấn đề hơn nữa, các vấn đề da đầu có thể gây ra. Nó kết thúc da đầu ngứa và bong tróc và phục hồi tình trạng khỏe mạnh của nó.

DẦU JOJOBA CHO TÓC

Thật tuyệt vời, nó là nguyên liệu làm đẹp hoàn toàn “tự nhiên” cho con người, dầu jojoba là một loại dầu tự nhiên trong đó có một cấu trúc phân tử giống với dầu mà da đầu của chúng ta sản xuất tự nhiên.

Tinh dầu jojoba
Tinh dầu jojoba

Dưới đây là những lý do tại sao đàn ông và phụ nữ yêu thích sử dụng dầu jojoba để hỗ trợ tăng trưởng tóc:

  1. Giàu chất dinh dưỡng:Nó là một trong những loại dầu thực vật có tính chất kháng khuẩn, làm dịu tóc của bạn và điều trị gàu, rụng tóc, và các vấn đề da đầu.
  2. Tăng cường chăm sóc sợi tóc: Dầu Jojoba gồm 98% acids béo không bão hòa và 2% chất béo dễ dàng thấm sâu vào từng sợi tóc của bạn, giúp từng sợi để tái tạo, tăng cường mạnh khỏe hơn.
  3. Làm mềm tóc của bạn: Tạo kiểu và bảo vệ mái tóc của bạn dưới ánh nắng mặt trời. Dầu Jojoba giúp phục hồi mái tóc bị hư hỏng của bạn cho một mái tóc mềm mại và khỏe mạnh.
  4. Phát triển đàn hồi của tóc: Khi được sử dụng như là một phương pháp chăm sóc tóc, dầu jojoba thúc đẩy một mái tóc bóng mượt, mềm dẻo hơn và nhẹ nhàng hơn.
  5. Hòa trộn với dầu trên da đầu của bạn: Như đã đề cập ở trên, dầu jojoba tương tự dầu tự nhiên được sản xuất bởi da đầu và mái tóc, dễ dàng liên kết và kết hợp với dầu tự nhiên trên da đầu của chúng ta. Duy trì cân bằng da đầu và thúc đẩy tăng trưởng tóc tốt hơn.

 

Đón xem: Dầu argan và dầu jojoba cho da và tóc (Phần 2)