Dầu argan và dầu jojoba cho da và tóc -Tiếp theo

DẦU ARGAN VÀ DẦU JOJOBA CHO DA VÀ TÓC – TIẾP THEO

 1. DẦU ARGAN CHO DA

Dầu Argan là một sản phẩm tự nhiên được đánh giá cao khi nói đến công dụng làm đẹp kỳ diệu cho làn da của bạn. Một giọt dầu tuyệt vời này cũng giống như một giật gân của lòng nhân lành của thiên nhiên.

Công dụng của dầu argan cho da
Công dụng của dầu argan cho da

Thành phần của loại dầu thiên nhiên này bao gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu như acid béo, vitamin E, chất chống oxy hóa, flavonoids và axit linoleic. Đây là lý do tại sao dầu Argan thường được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp cho cơ thể của bạn.

Các đặc điểm khác của nó bao gồm những điều sau đây:

 • Chữa lành vết rạn da: Vết sẹo và vết rạn da có xu hướng mờ đi bằng cách áp dụng dầu argan lên các vùng da bị ảnh hưởng. Vì trong dầu này có chứa vitamin E giúp kích thích sản xuất các tế bào da mới thay thế cái cũ.
 • Điều trị mụn trứng cá: Nếu bạn lo lắng khi áp dụng dầu cho một điều trị lên da mặt sẽ gây cảm giác nhờn, khó chịu, thì bạn hãy yên tâm vì  dầu argan hấp thụ dễ dàng vào da, giảm việc sản xuất bã nhờn gây mụn, điều trị mụn trứng cá và nó cũng chữa lành những vết sẹo do mụn .
 • Làm chậm quá trình lão hóa: Áp dụng dầu Argan cho làn da của bạn thường xuyên sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa và làm mờ các dấu hiệu lão hóa.
 • Cải thiện bề mặt da: Các cơ quan lớn nhất trên cơ thể của bạn, đó là da sẽ dễ dàng được trang hoàng đẹp đẽ bởi dầu của một trong những nội dung loại chất dinh dưỡng. Vitamin E là một loại kem dưỡng ẩm da có giá trị mà sẽ rửa sạch bất cứ điều gì đó là khó chịu trong làn da của bạn.
 • Có thể sử dụng mỗi khi bạn cần nó. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy rằng bạn không nhìn tốt như bạn nên có, chỉ cần gõ một vài giọt trên khuôn mặt của bạn và tất cả các thiết lập của bạn. Giữ điều này ở khắp mọi nơi bạn đi và bạn đang ở cách dễ dàng. Không phải lo lắng nhiều về sở hữu một khuôn mặt xấu xí hoặc da.
 1. DẦU JOJOBA CHO DA

Dầu jojoba có thể được coi là một đối thủ cạnh tranh hữu hiệu đối với dầu argan. Nó hoạt động tương tự như dầu Argan và không gây cảm giác nhờn khi sử dụng.

Công dụng của dầu jojoba cho da
Công dụng của dầu jojoba cho da

Dầu jojoba thực sự không phải là dâu, nó thực sự là một loại sáp. Dầu jojoba sẽ kéo dài trong nhiều năm, do đó bạn không phải lo lắng về nó nhận không sử dụng được.

Sử dụng dầu jojoba cho da với rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Dưỡng ẩm da: Dầu jojoba sẽ dưỡng ẩm cho làn da của bạn, bảo vệ làn da của bạn khỏi các yếu tố gây hại khác bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ tự nhiên, gần giống như bã nhờn nên làn da của bạn.
 • Giảm thiểu mụn trứng cá: Giống như dầu argan, dầu này cũng sẽ đối phó với vấn đề mụn của bạn. Nó dễ dàng thấm sâu vào làn da của bạn, với khả năng chống viêm và kháng khuẩn giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Giúp làm sạch tắc nghẽn lỗ chân lông và do đó ngăn ngừa phát triển của mụn.
 • Khắc phục khô và nứt gót chân: Nó chứa các chất dinh dưỡng cần thiết để chữa bệnh nứt chân và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Dầu jojoba này cũng sẽ dưỡng ẩm cho bàn chân khô và nứt của bạn. Áp dụng dầu Jojoba trên khu vực bị ảnh hưởng trong cùng một cách bạn áp dụng dầu Argan.
 • Giảm nếp nhăn: Tương tự như với dầu argan, nó có khả năng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa nhờ chứa các chất chống oxy hóa, vitamin E,… Nó cũng sẽ làm mờ các dầu hiệu lão hóa giúp bạn trông trẻ hơn.
 • Hấp thụ dễ dàng: Khiếu nại phổ biến với việc sử dụng các loại dầu trên da của bạn là sự dịu dàng vốn có của họ, một ví dụ tuyệt vời là dầu dừa. Nhưng điều với dầu Jojoba là, nó không phải là một loại dầu ở tất cả. Nó là một sáp hoạt động như các chất bã nhờn trên da của bạn.