Bơ ca cao : Nguyên liệu làm mỹ phẩm

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE : BƠ CA CAO

Giá bán:

Trọng lượng Giá bán
100g 45.000 VNĐ
500g 155.000 VNĐ
1 kg 280.000 VNĐ

Cocoa Butter (hay còn gọi là Bơ Ca cao) là một loại bơ thực vật tự nhiên chiết xuất từ quả ca cao, được dùng chủ yếu trong công nghiệp thực phẩm: làm bánh, chocolate và các sản phẩm dưỡng da.

Bơ ca cao
Bơ ca cao

Bơ ca cao có mùi thơm tự nhiên đặc trưng, giàu dưỡng chất và các loại vitamin, axit béo có lợi cho cơ thể, vị ngọt dễ chịu. 70% sản lượng bơ cacao được sản xuất tại Châu Phi.

Bơ ca cao có khả năng dưỡng ẩm cho da, là chất chống oxy hóa tự nhiên cùng với Shea butter là hai loại bơ phổ biến nhất trong các sản phẩm dưỡng da trên thị trường hiện nay. Bơ cacao còn được dùng để chống rạn da, làm mờ vết rạn một cách hiệu quả đối với phụ nữ đang mang thai.

Bạn có thể dùng trực tiếp bơ ca cao để dưỡng da (da khô, nẻ, nhạy cảm đều dùng được), độ nhờn của nó ít hơn bơ Shea nên bếu pha chế 1 loại công thức kem dưỡng cần ít độ bóng da mà lại có mùi thơm thoang thoảng thì bơ cacao là ý hay. Ai có da mụn thì sử dụng bơ Shea tốt hơn cacao. Sử dụng trong son môi cũng thích hợp vì nó có mùi hương thoang thoảng nhưng nên phối nó với dầu có khà năng chống nắng, hoặc thêm chất chống nắng vì bơ ca cao bị khuyết điểm là hút nắng nhẹ.

bơ cacao, bo cacao, bơ ca cao, bo ca cao
Bơ ca cao – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 757 Kha Vạn Vân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.