Axit Salixylic – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

AXIT SALICYLIC

Tên thông thường: Axit salicylic

Tên thay thế: Axit o-hydroxibenzoic

Ứng dụng của axit salicylic:

  • Giúp chống viêm, trị mụn và kiểm soát nhờn.
  • Có tác dụng làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da. Ở nồng độ thấp, thuốc có tác dụng tạo hình lớp sừng (điều chỉnh những bất thường ở quá trình sừng hóa)
  • Giúp tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng cho da.
  • Axit salicylic được coi là thành phần vô cùng hiệu quả trong việc điều trị mụn và giúp kiểm soát dầu nhờn trên da một cách hiệu quả.
Axit Salycilic
Axit Salycilic

Giá bán:

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.20110931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.