Axit Citric (Axit chanh)

AXIT CITRIC (AXIT CHANH)

Định dạng: Dạng hạt cát màu trắng.

Acid citric là một axit hữu cơ thuộc loại yếu và nó thường có mặt trong nhiều loại trái cây và rau quả nhưng trong trái chanh thì hàm lượng nó được tìm thấy nhiều nhất, theo ước tính acid citric chiếm khoảng 8% khối lượng khô của trái chanh.

Công dụng: Trung hòa PH của sản phẩm mỹ phẩm như kem, lotion dưỡng da…

GIÁ BÁN

Lưu ý: Tác dụng phụ của acid citric gây bỏng nhẹ, ngứa ngáy và da mẩm đỏ tạm thời. Vì vậy khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp với acit citric bạn nên thoa lên một vùng da nhỏ (cánh tay) và để trong vài giờ trước khi thoa lên mặt.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammyphamhandmade.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.